Showing posts with label Tamil hits. Show all posts
Showing posts with label Tamil hits. Show all posts

Nee Partha Vizhigal - 3 - Dhanush, Shruti | Anirudh

 

3 - Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics | Dhanush, Shruti | Anirudh - Vijay Yesudas & Shweta Mohan Lyrics


3 - Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics | Dhanush, Shruti | Anirudh
Singer Vijay Yesudas & Shweta Mohan
Composer Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Song WriterDhanush

Lyrics

 



Nee Partha Vizhigal Song Lyrics in Tamil



ஆண் : நீ பாா்த்த விழிகள்

நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்

கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா



பெண் : இது போதுமா இதில்

அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா

அதில் நிறைந்திடுமா நாம்

பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா

உயிா் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி



ஆண் : நிஜமடி பெண்ணே

தொலைவினில் உன்னை

நிலவினில் கண்டேன் நடமாட

வலியடி பெண்ணே வரைமுறை

இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக



ஆண் : நீ பாா்த்த விழிகள்

நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்

கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா



ஆண் : நிழல் தரும் இவள்

பாா்வை வழி எங்கும் இனி

தேவை உயிரே உயிரே உயிா்

நீதான் என்றால் உடனே வருவாய்

உடல் சாகும் முன்னாள்



பெண் : அனலின்றி குளிா் வீசும்

இது எந்தன் சிறை வாசம்

ஆண் : இதில் நீ மட்டும்

வேண்டும் பெண்ணே



ஆண் : நிஜமடி பெண்ணே

தொலைவினில் உன்னை

நிலவினில் கண்டேன் நடமாட

வலியடி பெண்ணே வரைமுறை

இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக



பெண் : நீ பாா்த்த விழிகள்

நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்

கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா



ஆண் : இது போதுமா இதில்

அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா

அதில் நிறைந்திடுமா நாம்

பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா

உயிா் தாங்குமா ஓஹோ…..



Nee Partha Vizhigal Song Lyrics in English



Male : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal

Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama



Female : Idhu pothuma..idhil avasarama

Innum venduma…adhil nirainthiduma

Naam paarthanaal nam vasam varuma

Uyir thaanguma en vizhigalil mudhal vali



Male : Nijamadi pennae tholaivinil unnai

Nilavinil kanden nadamaada

Valiyadi pennae varaimurai illai

Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga



Male : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal

Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama



Male : Nizhal tharum ival paarvai

Vazhi engum ini thevai

Uyirae uyirae uyir nee than endraal

Udanae varuvaai udal saagum munnaal



Female : Analindri kulir veesum

Ithu enthan sirai vasam

Male : Ithil nee mattum vendum pennae



Male : Nijamadi pennae tholaivinil unnai

Nilavinil kanden nadamaada

Valiyadi pennae varaimurai illai

Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga



Female : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal

Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama



Male : Idhu pothuma..idhil avasarama

Innum venduma…adhil nirainthiduma

Naam paarthanaal nam vasam varuma

Uyir thaanguma…ohhooo




3 - Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics | Dhanush, Shruti | Anirudh Watch Video

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics - Viruman | Karthi, Aditi Shankar | Yuvan Shankar Raja

 

Kanja Poovu Kannala - Viruman | Karthi, Aditi Shankar - Yuvan Shankar Raja, Sidsriram Lyrics


Kanja Poovu Kannala - Viruman | Karthi, Aditi Shankar
Singer Yuvan Shankar Raja, Sidsriram
Composer Yuvan Shankar Raja
Music Yuvan Shankar Raja
Song WriterKarumathur Manimaran

Lyrics

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in Tamil



ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால

செப்பு செலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால



ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால

செப்பு செலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால



ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால

நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால

சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி

கவட்டை எடுத்து கல்லால



ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு

செஞ்சு வச்ச செலையா

பச்சரிசி போட்ட

பொங்கப்பானை ஒலையா



ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு

செஞ்சு வச்ச செலையா

பச்சரிசி போட்ட

பொங்கப்பானை ஒலையா



ஆண் : ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன

கொல்லுறாயே கொலையா

ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன

கொல்லுறாயே கொலையா



ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால

செப்பு செலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால



ஆண் : அந்தி நடுச்சாமம் எழுப்பி

அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி

ஒன் மூக்குல காதுல

தோட மாட்டி தொங்க விடப்போறேன்….



ஆண் : அந்த ராத்திரியே கிள்ளி

கொஞ்சம் கருத்த மேகம் அள்ளி

ஒன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா

மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்



ஆண் : மாடுக்குத்தி கிழிச்சாலும்

பொழச்சுக்குவேன்டி

ஒன் புருவக்கத்தி குத்திப்புட்டா

என்ன செய்யுவேன்டி



ஆண் : சூரிக்கத்தி வீசுனாலும்

நிமிந்து நிப்பேன்டி

ஒன் சுண்டு விரல் பட்டு போன

சுணங்கி போவேன்டி



ஆண் : நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்

திண்டு செமிப்பேன்டி

நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்

திண்டு செமிப்பேன்டி



ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால

செப்பு செலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால



ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால

நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால

சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி

கவட்டை எடுத்து கல்லால



 



Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in English



Male : Kanja poovu kannaala



Seppu chelai unnaala

Iduppu vetti avuruthadi

Nee sirichaa thannaala



Male : Kanja poovu kannaala

Seppu chelai unnaala

Iduppu vetti avuruthadi

Nee sirichaa thannaala



Male : On thattaangaayi pallaala

Nee sonna otha sollaala

Sooriyanayum odappendi

Kavattai eduththu kallaala



Male : Karuppatti karaichu

Senju vecha selaiyaa

Pacharisi potta

Pongapaanai olaiyaa



Male : Karuppatti karaichu

Senju vecha selaiyaa

Pacharisi potta

Pongapaanai olaiyaa



Male : Eerakolaiya sorandiyenna

Kolluraaye kolaiyaa

Eerakolaiya sorandiyenna

Kolluraaye kolaiyaa



Male : Kanja poovu kannaala

Seppu chelai unnaala

Iduppu vetti avuruthadi

Nee sirichaa thannaala



Male : Andhi naduchaamam eluppi

Antha natchaththiram uluppi

On mookkula kaathula

Thooda maatti thonga vidaporen



Male : Antha raathiriya killi

Konjam karuththa megam alli

On imaiya posum kannu maiyyaa

Maaththikondu naanum vaaren



Male : Maadukuththi kilichaalum

Polachukkuvendi

On puruvakkaththi kuththiputtaa

Enna seyyuvendi



Male : Soorikkaththi veesunaalum

Nimindhu nippendi

On sundu viral pattu pona

Sunangi povendi



Male : Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum

Thindu semippendi

Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum

Thindu semippendi



Male : Kanja poovu kannaala

Seppu chelai unnaala

Iduppu vetti avuruthadi

Nee sirichaa thannaala



Male : On thattaangaayi pallaala

Nee sonna otha sollaala

Sooriyanayum odappendi

Kavattai eduththu kallaala




Kanja Poovu Kannala - Viruman | Karthi, Aditi Shankar Watch Video

Madura Veeran Song Lyrics - Viruman | | Karthi, Aditi Shankar | Yuvan Shankar Raja

 

Madura Veeran - Viruman | Karthi, Aditi Shankar | Yuvan Shankar Raja | Muthaiya - Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar Lyrics


Madura Veeran - Viruman | Karthi, Aditi Shankar | Yuvan Shankar Raja | Muthaiya
Singer Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar
Composer Yuvan Shankar Raja
Music Yuvan Shankar Raja
Song WriterRaju Murugan

Lyrics

Madura Veeran Song Lyrics in Tamil



குழு : ………………….



பெண் : ஏய் மதுர வீரன் அழகுல

மாட்டு கொம்பு திமிருல

பாவி நெஞ்சு சிக்கிக்கிருச்சே….ஏ…..



ஆண் : வாடி என் கருப்பட்டி

பாத்தா பத்தும் தீப்பெட்டி

மாமன் நெஞ்சு பத்திக்கிருச்சே…ஏ…..



பெண் : மாருல ஏறிட எடம் தா

மீசைய நீவுற வரம் தா

உடுத்துற வேட்டிய போல

ஒட்டிகிட்டு வர போறேன்டா

ம்ம் வர போறேன்டா

உன் கூட வரேன்டா

உன் கூட வரேன்டா



ஆண் : தேனீ மொத்தம் பாக்கத்தான்

தங்கமே உன்ன தூக்கித்தான்

மொத்த தேனைத்தான்

நான் மொண்டு ஊத்தவா



பெண் : ஊரே கண்ணு போடத்தான்

மாமன் ஒன்ன கூடித்தான்

புள்ளை நூறுதான்

நான் பெத்து போடவா



ஆண் : கொடை சாஞ்சேனே…..

கொம்பன் நான்தானே

கொடமாக்கி கருவாச்சி

ஒருவாட்டி என்னை தூக்கி போயேன்டி…ஈ….



ஆண் : ஒன் கூட வாரேன்டி….

ஒன் கூட வாரேன்டி…..

ஒன் கூட வாரேன்டி….

ஒன் கூட வாரேன்டி…..



பெண் : மாமன் கண்ணு சூரியே

ஈர கொலை ஏறியே

எதமா என்னை குத்திக் கொல்லாதே…ஏ….



ஆண் : ஏ….எஹ் ஹே ஆந்தை முழி காரியே

அருவாமனை மாறியே

சொகமா என்னை வெட்டி தள்ளாதே



ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ஒ….சேலை முந்தி ஓரமா

ஆத்தா தந்த வாசமா

உள்ள காலம்தான் உன்ன நெஞ்சில் தாங்குவேன்



பெண் : மாமன் நெஞ்சில் மேலதான்

ஆட்டுக்குட்டி போலத்தான்

நெத்தம் தூங்கத்தான்

பத்து ஜென்மம் வாங்குவேன்



ஆண் : எடி பேச்சியே…..என்னை சாட்சியே

என்னை மாத்தி புதுசாக்கி

உசுராக்கி உன் கையில் தாரேன்டி…ஈ….



ஆண் : ஒன் கூட வாரேன்டி….

ஒன் கூட வாரேன்டி….

நான் கூட வாரேன்டி…..

நான் கூட வாரேன்டி…..



ஆண் : ஒன் கூட வாரேன்டி….

ஒன் கூட வாரேன்டி….

நான் கூட வாரேன்டி…..

நான் கூட வாரேன்டி…..



 



Madura Veeran Song Lyrics in English



Chorus : …………….



Female : Yei madhura veeran azhagula

Maattu kompu thimirula

Paavi nenju sikkiruchchae…ae…



Male : Vaadi en karuppatti

Paatha pathum theeppetti

Maaman nenju pathikiruchchae…ae…



Female : Maarula yerida edamthaa

Meesaya neevura varam thaa

Uduthura vettiya pola

Ottikittu vara porenda

Mm…vara porenda

Un kooda varen da….

Un kooda varen da….



Male : Theanee moththam paakkaththaan

Thangamae unna thookkiththaan

Moththa thaenaiththaan

Naan mondu ooththavaa



Female : Oorae kannu podaththaan

Maman onna koodiththaan

Pullai noorthaan

Naan peththu podavaa



Male : Kodai saanjaenae

Komban naanthaanae

Kodam aakki karuvaachchi

Oruvaatti ennai thookki poyaendi…ee…



Male : On kooda vaaraendi

On kooda vaaraendi

On kooda vaaraendi

On kooda vaaraendi



Female : Maman kannu sooriyae

Eera kolai yaeriyae

Edhamaa ennai kuththi kollaathae…ae….



Male : Yae….eh hae aanthai muzhi kaariyae

Aruvaamanai maariyae

Sogamaa ennai vetti thallaathae



Male : Hmm….oo….selai munthi oramaa

Aaththaa thantha vaasamaa

Ulla kaalamthaan unnai nenjil thaanguven



Female : Maman nenjil melathaan

Aattukutti polaththaan

Neththam thoongaththaan

Paththu jenmam vaanguvaen



Male : Edi pechchiyae…ennai saatchiyae

Ennai maaththi pudhusaakki

Usuraakki un kaiyil thaaraendi…ee…..



Male : On kooda vaaraendi

On kooda vaaraendi

Naan kooda vaaraendi

Naan kooda vaaraendi



Male : On kooda vaaraendi

On kooda vaaraendi

Naan kooda vaaraendi

Naan kooda vaaraendi.




Madura Veeran - Viruman | Karthi, Aditi Shankar | Yuvan Shankar Raja | Muthaiya Watch Video